skip to Main Content
Bao Ve Trong Giu Xe Muc Tieu Cua Hang Mcdonalds

Giới thiệu

Hướng dẫn xe ra vào theo đúng thứ tự, xếp hàng ngay ngắn tránh ùn tắc, gây va chạm hư hại các phương tiện xe cộ tại bãi giữ xe. Là công việc mà nhân viên bảo vệ giữ xe luôn phải hoàn thành tốt nhất.

Điểm nổi bật

Có mặt tại hơn 118 quốc gia với chuỗi 35,000 nhà hàng tại khắp các châu lục, mỗi ngày, McDonald’s toàn cầu phục vụ hơn 70 triệu người tiêu dùng, không chỉ đảm bảo mang đến cho họ những bữa ăn ngon, an toàn vệ sinh, mà còn làm họ hài lòng với dịch vụ của McDonald’s.

Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay, chúng tôi mong muốn phục vụ những bữa ăn nhanh nhưng hợp vệ sinh, đầy đủ dưỡng chất cùng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, McDonald’s cam kết sẽ làm bạn hài lòng với dòng sản phẩm nổi tiếng khắp thế giới của chúng tôi như Big Mac, Chicken McNuggets, Egg McMuffin. Không chỉ nổi tiếng về thức ăn ngon, McDonald’s còn nổi tiếng về chuỗi tiêu chuẩn chất lượng, dịch vụ, vệ Sinh và giá trị.

Thức ăn ngon: chúng tôi phục vụ thức ăn ngon từ nguồn nguyên vật liệu chất lượng nhất và được chế biến theo từng yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện: chúng tôi luôn tạo cơ hội để nhân viên phát triển sự nghiệp cùng công ty; từ đó, cùng nhau, chúng tôi phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Lời cám ơn

 Cần ghi rõ mọi vụ việc xảy ra tại khu vực bãi giữ xe trong bản báo cáo bàn giao ca trực để bảo vệ ca sau nắm bắt được tình hình an ninh và có biện pháp bảo vệ hiệu quả hơn. Là điều mà ban quản lý của Bảo Việt luôn nhắc nhở nhân viên của chúng tôi khi thực hiện dịch vụ bảo vệ trông giữ xe tại bất kì mục tiêu nào.

Phone: 028.3589.2648
Hotline: 0902.381.385

Back To Top