skip to Main Content
Bao Ve An Ninh Tai Su Kien Hung Thinh Corp (1)

Giới thiệu

Với sự kiện trang trọng nhân viên bảo vệ của Bảo Việt đã tuân thủ đồng phục vest để tiến hành giữ gìn an ninh trong khu vực. Trong suốt buổi lễ diễn ra nhân viên bảo vệ sự kiện của chúng tôi đã thực hiện tốt công việc được giao.

Điểm nổi bật

Hung Thinh Corp được thành lập và phát triển vào những năm cuối của thế kỷ 20. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách, với chiến lược phù hợp cùng tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, Hung Thinh Corp liên tục gặt hái những thành công và không ngừng phát triển.

Qua 10 năm hình thành và phát triển cùng với sự lãnh đạo sáng suốt, đội ngũ nhân viên năng động cùng với tất cả sự nổ lực, tư duy sáng tạo, chiến lược đúng đắn, Hưng Thịnh Crop đã không ngưng lớn mạnh về quy mô với hơn 05 công ty thành viên hoạt động trên 4 lĩnh vực: đầu tư, thiết kế, xây dựng và phát triển bất đông sản mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp nhất .

Chặng đường 10 năm cống hiến và đạt được

Năm 2002: Thành lập Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tư vấn Đầu tư Đồng Tiến. Nay là Công ty CP Sàn Giao Dịch Bất động sản Hưng Thịnh (Hung Thinh Land).

Năm 2007: Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corporation).

Thành lập Công ty Cổ phần Thiết kế – Xây dựng Hưng Thịnh (Hung Thinh Construction).

Năm 2009: Thành lập Công ty Cổ phần Kinh doanh nhà Nam Hưng Thịnh (Nam Hung Thinh).

Thành lập Công ty Cổ phần Thiết kế – Trang trí nội thất Hưng Thịnh (Hung Thinh Furniture).

Năm 2010: Thành lập Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến trúc Prowind.

Thành lập các công ty chuyên đầu tư – kinh doanh bất động sản tại những thành phố lớn trong cả nước như: Hưng Thịnh Đà Lạt, Hưng Thịnh Nha Trang, Hưng Thịnh Vũng Tàu, Hưng Thịnh Quy Nhơn, văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Thành tựu vượt bậc

Với những kết quả đạt được, ngày 13/05/2014 Hung Thinh Corp tổ chức sự kiện quan trọng, công bố cố vấn quan hệ quốc tế và đại sứ thương hiệu với sự góp mặt của cơ quan lãnh đạo, bộ trưởng an ninh, bộ trưởng bộ ngoại giao, chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa,  phó trưởng đoàn đại biểu Quốc Hội cùng một số khách mời…

Hung Thinh Corp chính thức công bố Nguyên Tổng Lãnh sự Mỹ tại TP.HCM – Ông Lê Thành Ân – trở thành Cố vấn quan hệ quốc tế và bà Nguyễn Cao Kỳ Duyên đại sứ thương hiệu cho Hung Thinh Corp và sẽ đồng hành cùng Hưng Thịnh trong những chương trình hoạt động ý nghĩa sắp tới.

Lễ công bố đại sứ quan hệ quốc tế và đại sứ thương hiệu diễn ra vô cùng quan trọng, vì thế công tác an ninh tại buổi lễ góp phần khá quan trọng. Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp được túc trực tại các chốt trong ngoài cửa ra vào, với hơn 30 nhân viên cơ động bảo vệ Bảo Việt túc trực xuyên suốt trước trong và sau buổi lễ.

Hiểu được tầm quan trong của sự việc, các lực lượng bảo vệ Bảo Việt một phần trực tại các chốt cố định tại các cửa, tầng hầm, thang máy… hộ tống khách VIP cùng một số cơ động bí mật nguy trang.

Sau vài giờ đông hồ buổi lễ kết thúc diễn ra vô cùng tốt đẹp, công tác bảo vệ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không phụ lòng kỳ công của mọi người cùng với sự tin tưởng từ BGĐTập đoàn Hung Thinh Corp trong thời gian qua.

Là một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, được thành lập hơn 10 năm qua, công ty bảo vệ Bảo Việt đã không phụ lòng kỳ vọng của quý khách hàng đối với công ty chúng tôi. Công ty bảo vệ Bảo Việt chúng tôi cam kết sẽ ngày càng đem lại sự hài lòng đến quý khách hàng với “đội ngũ bảo vệ uy tín chất lượng ưu việt nhất”.

Phone: 028.3589.2648

Lời cám ơn

Sự kiện là những nơi diễn ra tập trung nhiều người nên tình hình an ninh khá phức tạp. Bảo Việt luôn đảm bảo bảo vệ an toàn tại các sự kiện mà mình đã thực hiện.

Hotline: 0902.381.385

Back To Top