skip to Main Content
Bao Ve Muc Tieu Toa Nha Melody Tower

Giới thiệu

Nhân viên của bảo vệ Bảo Việt trong quá trình thực hiện bảo vệ tòa nhà luôn tuân thủ quy định đã cam kết giữa 2 bên nhằm đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Điểm nổi bật

Tòa nhà Melody 1 Building được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một cao ốc văn phòng chuyên nghiệp. Hệ thống máy lạnh thuộc nhãn hiệu cao cấp. Các văn phòng thì được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….

Tọa lạc tại vị trí thuân tiện gần cầu Sài Gòn, tòa nhà văn phòng Melody Tower là sự chọn lựa hoàn hảo cho các công ty cần địa điểm giao thông thuận lợi giữa Q.1 và các tỉnh lân cận phía Bắc. Melody Tower bao gồm 11 tầng lầu với diện tích gần 2000 m2 và được hoàn thành vào tháng 1 năm 2007.

Mặt bằng được thiết kế  thoáng rộng rãi, nhận đủ ánh sáng mặt trời. Trang thiết bị trong toilet được làm bằng sứ cao cấp, hàng nhập với chất lượng đã được kiểm định.

Lời cám ơn

Để đảm bảo cho sự an toàn về an ninh trật tự của tòa nhà, công ty bảo vệ Bảo Việt chúng tôi cung cấp lực lượng bảo vệ có trình độ chuyên nghiệp, tận tâm với công việc giao phó.

Phone: 028.3589.2648
Hotline: 0902.381.385

Back To Top