skip to Main Content
Bao Ve Muc Tieu Tai Toa Nha The Manor (1)

Giới thiệu

Sở hữu vị trí mặt đường Nguyễn Hữu Cảnh, tòa nhà The Manor II có một kết nối giao thông thuận lợi với các khu vực lân cận, vì vậy mà tình hình an ninh nơi đây phải được chú tâm đặc biệt. Bảo Việt đã triển khai phương án bảo vệ tòa nhà bám sát theo yêu cầu của chủ quan đảm bảo cư dân luôn được sinh hoạt trong tình hình an ninh an toàn nhất.

Điểm nổi bật

Tòa nhà The Manor sở hữu vị trí mặt đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, đang là lựa chọn thuê văn phòng quận Bình Thạnh sáng giá, được rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp quan tâm. Với sự chuyên nghiệp trong việc điều hành, phát triển tòa nhà, thiết kế sang trọng và những lợi thế tạo nên tiềm năng và cơ hội mà tòa nhà đang sở hữu, rất nhiều doanh nghiệp lớn đã lựa chọn đặt văn phòng lâu dài, lựa chọn nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp, đồng thời mang đến sự phát triển ổn định.

The Manor II được thiết kế tân cổ điển, sử dụng những gam màu sáng cùng kính chống nắng, chống tia cực tím ngay bên ngoài. Tòa nhà mang tới một cảm nhận đặc trưng của kiến trúc Pháp, vừa tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp, đồng thời toát lên sự chuyên nghiệp của một văn phòng cao cấp ngay giữa trung tâm Sài Gòn.

Với hệ thống kỹ thuật hiện đại, tối tân, tòa nhà The Manor II đầu tư, trang bị những thiết bị tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng và nâng tầm hình của của doanh nghiệp, tòa nhà. 8 thang máy tốc độ cao, sử dụng điều hòa âm trần, có máy phát điện dự phòng, hệ thống PCCC tiêu chuẩn,… Bên cạnh đó, tòa nhà cũng có những dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng cho khách hàng/doanh nghiệp như: Bảo vệ, dịch vụ dọn vệ sinh, dịch vụ diệt côn trùng.

Tòa nhà có giá thuê niêm yết 17$/m2, so với mức giá của các văn phòng cùng hạng trong khu vực, đây là mức giá thuê hấp dẫn, cạnh tranh, chưa kể, The Manor II cũng có một diện tích thuê đa dạng 30 – 50 – 70 – 100 – 125 – 507 m2, đáp ứng những yêu cầu thuê văn phòng chuyên nghiệp quận Bình Thạnh và mang tới những lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Lời cám ơn

Với mỗi mục tiêu cố định tòa nhà khác nhau, chúng tôi đều thường xuyên nhắc nhở nhân viên bảo vệ phải luôn chú tâm quan sát, tập trung cao độ trong ca trực bất kể ngày đêm để mang lại sự bình yên cho mọi người sinh sống trong khu vực.

Phone: 028.3589.2648
Hotline: 0902.381.385

Back To Top