skip to Main Content
Bao Ve Muc Tieu Nha Hang Nam Lua

Giới thiệu

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng quán ăn chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất. Năm lửa là một trong những mục tiêu mà Bảo Việt đã thực hiện từ khi thành lập công ty đến nay và nhận được rất nhiều lời khên từ khách hàng.

Điểm nổi bật

Phục vụ ân cần chu đáo tiếp viên lịch thiệp vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

Hội thảo, họp mặt khách tour du lịch liên hoan, tiệc cưới sinh nhật

Đến Năm Lửa vào một chiều mưa rả rích, quán không gian rộng, chén đũa sạch sẽ, nhân viên đông nên phục vụ khá nhanh. Quán có khu phòng lạnh riêng tư, khu nhà chòi mái ngói nho nhỏ và khu sân vườn rộng thênh thang, phục vụ đa dạng sở thích của khách. Thực đơn quán phong phú, đặc biệt là hải sản, món ăn chế biến ngon, từng món có nước chấm riêng và mỗi khách một chén nước chấm riêng rất vệ sinh. Chỉ một xíu góp ý là quán tuy để thực đơn nhiều món nhưng một số món khi gọi không có (như lúc mình đến là cá giòn, mực trứng hấp tại bàn), mình nghĩ nên báo trước khi khách gọi là hiện quán không có món gì để tránh cảm giác hụt hẫng. Một điều nữa, quán bán một số món giá hơi cao, chẳng hạn như hàu tận 30k/con.

Lời cám ơn

Bảo Việt xin chân thành cám ơn nhà hàng Năm Lửa đã tin tưởng giao phó công việc đảm bảo an ninh trong khu vực của tất cả các chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúc cho sự hợp tác giữa chúng ta được dài lâu, thành công tốt đẹp.

Phone: 028.3589.2648
Hotline: 0902.381.385

Back To Top