skip to Main Content
Bao Ve Muc Tieu Kho Vai Xuong May Kn

Giới thiệu

 Đối với mỗi dịch vụ, chúng tôi đưa ra các phương án huấn luyện và bảo vệ khoa học nhất. Khi thực hiện bảo vệ kho vải của xưởng may KN cũng vậy. Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao là mục tiêu mà chúng tôi luôn theo đuổi.

Điểm nổi bật

Với ưu điểm “Giá tận gốc và mẫu mã đa dạng” Xưởng May KN cũng là địa điểm cung cấp giá sỉ những mặt hàng thời trang chất lượng cao. KN cung cấp các loại quần áo thời trang đa kiểu dáng với nhiều kích cỡ, màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn. Shop phù hợp với những bạn muốn nhập hàng sỉ để mở shop thời trang online với phong cách teen đúng xu hướng.

Những set đồ “đặc sản” có số lượng lớn bạn có thể tìm thấy ở Xưởng May KN như: Váy đầm công sở, áo thun cotton, áo khoác, các loại quần kiểu,….Nếu lần đầu bạn lấy 10 sản phẩm thì shop tính giá sỉ, từ lần thứ 2 trở đi bạn chỉ cần mua 1 sản phẩm KN cũng tính giá sỉ tận gốc cho bạn.

Lời cám ơn

 Nắm được tình hình chi tiết của kho vải xưởng may KN, công ty chúng tôi luôn duy trì chất lượng tốt nhất, và cho đến thời điểm hiện nay chưa hề để xảy ra bất kì một trường hợp đáng tiếc nào trong quá trình bảo vệ.

Phone: 028.3589.2648
Hotline: 0902.381.385

Back To Top