skip to Main Content
Bao Ve Muc Tieu Cua Hang Thoi Trang Poxi

Giới thiệu

Các cửa hàng thời trang là nơi tập trung nhiều lượt khách hàng qua lại thường xuyên nên công ty bảo vệ Bảo Việt luôn tuyển chọn nhân viên khắc khe và có hồ sơ lý lịch tốt nhất. Được đào tạo những kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp trong suốt quá trình làm việc, càng ngày nhân viên của bảo vệ Bảo Việt đều được khách hàng tin tưởng, gửi gắm nhiều trách nhiệm to lớn và hơn hết là tạo được sự bình yên và an ninh khi thực hiện dịch vụ bảo vệ cửa hàng của chúng tôi.

Điểm nổi bật

Poxi ra đời từ năm 2012, với mong muốn làm đa dạng sự lựa chọn cho các bạn nữ, trong việc tìm kiếm những sản phẩm may mặc hợp thời trang. đến nay, Poxi đã và đang không ngừng nỗ lực khẳng định mình trên thị trương thời trang Việt Nam.

Những thiết kế của Poxi luôn mong muốn hướng tới nét đẹp duyên dáng và tinh tế, không bị lỗi thời. Cùng với đội ngũ kĩ thuật lành nghề, chúng tôi hy vọng mang đến cho các bạn những sản phẩm vừa vặn, chỉn chu, bền đẹp.

Sản phẩm Poxi được tạo ra bởi xưởng may độc quyền, để có thể giữ sản phẩm có được nét riêng, không hòa lẫn với các sản phẩm khác của thị trường.

Với tiêu chí không tập trung bề rộng, mà tập trung vào chiều sâu, Poxi mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm ngày càng chỉn chu và tinh tế hơn, để hy vọng rằng bạn luôn tự tin và duyên dáng trong trang phục của poxi.

Lời cám ơn

POXI Fashion đã lựa chọn công ty dịch vụ an ninh Bảo Việt để đồng hành trên bước đường phát triển của mình. Lực lượng bảo vệ Bảo Việt đã áp dụng những quy trình chuyên nghiệp, hiện đại nhất để bảo vệ an ninh tại cửa hàng.

Phone: 028.3589.2648
Hotline: 0902.381.385

Back To Top