skip to Main Content
Bao Ve Trong Giu Xe Muc Tieu Cua Hang Mcdonalds

Giới thiệu

 Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng nhân viên và khách hàng tới cửa hàng mua sắm là nhiệm vụ tiên quyết mà nhân viên bảo vệ của Bảo Việt phải thực hiện tốt.

Điểm nổi bật

Sản phẩm của cửa hàng thời trang EMIGO được sản xuất tại các nhà máy với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản cùng hệ thống máy chuyên dụng đảm bảo sự chuẩn xác trong từng đường kim mũi chỉ.

Thông điệp “Trẻ trung, tự do, phóng khoáng” của hãng được truyền tải trọn vẹn qua các bộ sưu tập, giúp cho người yêu thời trang có thể lựa chọn những bộ trang phục hoàn chỉnh, phù hợp với nhịp sống đô thị năng động.

Là một nhãn hiệu thời trang trẻ, EMIGO đang tạo dựng một thương hiệu thời trang đáp ứng nhu cầu mặc đẹp của người Việt. Trong các bộ sưu tập của mình, hãng đều tập trung vào việc thể hiện thông điệp “trẻ trung, tự do, phóng khoáng và truyền cảm hứng”. Điều này có thể thấy rõ qua các mẫu thiết kế tối giản với tông màu sáng, họa tiết ấn tượng, vừa bắt kịp xu hướng thế giới, vừa đảm bảo được sự linh hoạt, dễ kết hợp trang phục cho người mặc.

Lời cám ơn

Bảo Việt luôn luôn đi đầu trong các công tác đào tạo, huấn luyện cho nhân viên tác phong tinh thần và ý chí trong nghiệp vụ bảo vệ cửa hàng, để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mỗi mục tiêu mà chúng tôi thực hiện

Phone: 028.3589.2648
Hotline: 0902.381.385

Back To Top