skip to Main Content
Bao Ve Muc Tieu Cua Hang Banh Va Cafe Thien An

Giới thiệu

Với sự tin tưởng của khách hàng, Thiên Ân đang một ngày càng chuyển mình trong tình hình kinh tế khó khăn chung của đất nước. Để đảm bảo an toàn cho các khách hàng, Thiên Ân đã tin tưởng hợp tác sử dụng dịch vụ bảo vệ cửa hàng tại công ty bảo vệ Bảo Việt.

Điểm nổi bật

Gần bên dốc ngã ba nhà thờ đường Đặng Văn Bi, nằm trên đường Võ Văn Ngân quận Thủ Đức, tiệm bánh Thiên Ân là một điểm đến được khá nhiều quý khách gần xa tin tưởng và hài lòng hay lui tới.

Thiên Ân bakery ở Võ Văn Ngân – thủ Đức là tiệm bánh mình thích nhất và hay đến nhất ở đây, hôm ấy tới ăn sanh nhựt bạn nên ghé đây mua tặng cái bánh kem. Bánh ở thiên ân rất là phong phú đa dạng luôn, nhiều kiểu nhiều loại từ ngọt đến mặn. Giá bánh kem dao động từ 150-350k là có 1 cái bánh siêu ưng rồi. Mình mua 1 cái 165k, trang trí bắt mắt mà về ăn ngon luôn, kem không nhiều mà bông…

Nhìn từ bên ngoài là thấy hoành tráng rồi
Tiệm rất đông khách cơ mà diện tích để xe ít qua xe gửi chắn hết cả lối đi
Tiệm có nhiều loại bánh truyền thống, tiramisu, crept nhiều lớp trái cây,…
Ngoài ra còn bánh mặn bánh kem mini, tia bánh tart trứng rồi sau này ghé lại sẽ thử
Giá bánh rất hạt dẻ lại còn bắt mắt
Vô mà nhìn hoài k muốn về

Lời cám ơn

Với lực lượng bảo vệ quán cà phê có trách nhiệm và chuyên môn cao, đã tạo sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng của Thiên Ân. Bên cạnh những áp lực công việc hàng ngày, nhân viên bảo vệ Bảo Việt luôn thể hiện sự tôn trọng và thiện cảm đối với khách hàng cũng như nhân viên. Một số hình ảnh về công tác bảo vệ Thiên Ân Cafe của công ty bảo vệ Bảo Việt.

Phone: 028.3589.2648
Hotline: 0902.381.385

Back To Top