skip to Main Content
Bao Ve Trong Giu Xe Muc Tieu Cua Hang Mcdonalds

Giới thiệu

Mặc dù hiện nay đa số các công ty đều đã lắp đặt hệ thống camera giám sát nhưng vẫn có nhiều góc khuất, lỗ hổng mất an toàn. Vì vậy để tăng thêm lớp bảo mật an ninh sử dụng dịch vụ bảo vệ công ty là một việc làm không hề thừa thải.

Điểm nổi bật

Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh.

Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm vay tiêu dùng ngày một hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn. Chúng tôi hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng, cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Lời cám ơn

 Đảm bảo trật tự, an ninh, an toàn tại công ty. Tránh để xảy ra xô xát, cãi vã cũng như tổn hại về tải sản trong khu vực công ty. Với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng swur dụng dịch vụ bảo vệ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nhân viên.

Phone: 028.3589.2648
Hotline: 0902.381.385

Back To Top