skip to Main Content
Bao Ve Muc Tieu Cong Ty Cong Ty Cp Thiet Bi Bach Khoa (1)

Giới thiệu

Công ty CP Thiết Bị Bách Khoa là một trong những công ty có phát triển lâu đời về cung cấp các thiết bị điện tử thông minh. Với lượng khách hàng đông đảo khắp thành phố Hồ Chí Minh, quý công ty đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu đố định cho công ty và tài sản tại dịch vụ an ninh Bảo Việt.

Điểm nổi bật

– Công ty Máy tính Mr.Bách Khoa (MrBachKhoa.com) được thành lập vào tháng 05/1997. Là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy tính tại thị trường Việt Nam. Với bề dày hơn 10 năm hoạt động, hơn 85 chi nhánh, cửa hàng bán lẻ trên khắp 3 miền cả nước. Với tổng số nhân viên hiện tại là gần 1000 người, là tập hợp của các kỹ sư và kỹ thuật viên trẻ năng động có năng lực chuyên môn cao và tận tâm với công việc. Chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy nhất.

Nền tảng thương hiệu

– MrBachKhoa.com hiện là đối tác nhập khẩu và phân phối tin cậy của các hãng điện tử lớn trên thế giới như: IBM- Lenovo, JVJ, Acer, ASUS, TOSHIBA, Dell, TP-LINK, Linksys, HP, CENIX, SAFA…

– Ngoài hoạt động kinh doanh chúng tôi luôn coi những hoạt động đóng góp xã hội là một phần trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng. MrBachKhoa.com đã và đang thực hiện nhiều chương trình trong các lĩnh vực y tế cộng đồng, hiến máu nhân đạo, thăm hỏi tặng quà định kỳ các mái ấm tình thương, các chương trình bảo vệ môi trường và đặc biệt là sự ưu tiên cho người tàn tật trong tuyển dụng.

– Với phương châm “Chung tay, chung sức cùng phát triển”, MrBachKhoa.com luôn chào đón các bạn sinh viên, các bạn trẻ có tư cách đạo đức tốt, chuyên môn cao, nhiệt tình đến góp sức cùng Công ty. Đặc biệt đối với người khuyết tật, Công ty có chính sách ưu tiên tuyển dụng cho một số vị trí: chỉ cần tư cách đạo đức tốt, chuyên cần không cần kiến thức chuyên môn hay bằng cấp (Công ty sẽ đào tạo để phù hợp với công việc).

Lời cám ơn

 Chúng tôi rất vui lòng được cũng cấp dịch vụ bảo vệ cho quý công ty và cố gắng làm việc hết sức mình để mang lại dịch vụ tốt nhất.

Phone: 028.3589.2648
Hotline: 0902.381.385

Back To Top