skip to Main Content
Bao Ve Muc Tieu Cong Ty Co Phan Vien Thong Fpt – Binh Thanh (1)

Giới thiệu

Bảo vệ công ty cổ phần viễn thông FPT – Bình Thạnh là một trong những mục tiêu mà Bảo Việt hân hạnh được thực hiện. Trong quá trình hợp tác chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo an ninh cho toàn khu vực được bảo vệ.

Điểm nổi bật

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và Khu vực.

Thành lập ngày 31/01/1997, khởi nguồn từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến do 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”, sản phẩm được coi là đặt nền móng cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam.

Với sứ mệnh tiên phong đưa Internet đến với người dân Việt Nam và mong muốn mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của FPT Telecom, đồng hành cùng phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, chúng tôi không ngừng nỗ lực đầu tư hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ vượt trội.

 

Phone: 028.3589.2648

Lời cám ơn

Với dịch vụ bảo vệ công ty uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bảo Việt tự tin sẽ là người hỗ trợ bạn đảm bảo an ninh về người và tài sản, đảm bảo an tâm kinh doanh, làm việc.

Hotline: 0902.381.385

Back To Top