skip to Main Content
Bao Ve Muc Tieu Cong Ty Chung Khoan Rong Viet

Giới thiệu

Dịch vụ an ninh Bảo Việt là công ty đi đầu trong dịch vụ bảo vệ, loại hình dịch vụ bảo vệ công ty của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng nghiệp vụ.

Điểm nổi bật

Năm 2017 được xem là một năm thành công và đáng nhớ đối với CTCP Chứng khoán Rồng Việt, khi đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển (Tháng 04/2007 – Tháng 04/2017) bằng việc ghi nhận kết quả kinh doanh vượt trội cả về doanh thu và lợi nhuận. Tổng doanh thu đạt 366 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế là 138 tỷ đồng, thể hiện mức tăng trưởng lần lượt là 54% và 125% so với 2016. Theo đó, Rồng Việt cũng đã hiện thực hóa được phần nào mục tiêu tham gia một cách bền vững, chắc chắn vào “CÂU LẠC BỘ TRĂM TỶ LỢI NHUẬN”. Đây là thành quả có được từ một chặng đường đầy thử thách và gian nan của Rồng Việt trong suốt 10 năm qua, cũng như các đóng góp không ngừng nghỉ và đầy nỗ lực của toàn thể CBNV Rồng Việt.

Trong năm vừa qua, Rồng Việt hoàn thành việc tăng vốn điều lệ từ 700 tỷ lên 910 tỷ đồng, đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình phát triển. Số vốn hiện tại đã gấp hơn 09 lần số vốn điều lệ ban đầu khi Rồng Việt được thành lập, là 100 tỷ đồng. Và đây chỉ mới là bước đầu tiên trong kế hoạch tăng vốn lên 1.500 tỷ đồng vào năm 2020 của Rồng Việt, qua đó tạo nền tảng tài chính vững mạnh, giúp Rồng Việt có đủ điều kiện và năng lực để tham gia và cung cấp đầy đủ mọi sản phẩm dịch vụ trên thị trường, bao gồm các sản phẩm mới ra mắt như chứng khoán phái sinh và sản phẩm Chứng quyền có bảo đảm (Covered warrant).

Nhìn lại chặng đường phát triển, với tầm nhìn ngay từ những ngày đầu thành lập đó là “phấn đấu trở thành một trong những ngân hàng đầu tư hàng đầu và tốt nhất Việt Nam”, tập thể Ban lãnh đạo Rồng Việt luôn tâm niệm phải xây dựng được một hệ thống sản phẩm dịch vụ đa dạng, phong phú, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và đòi hỏi từ khách hàng, mặc dù nguồn lực khi đó vẫn còn khá hạn chế. Hiện tại khi nhìn lại, việc đầu tư và phát triển đồng bộ trên diện rộng của Rồng Việt các năm qua bắt đầu gặt hái được thành quả. Từng là điểm yếu do chi phí đầu tư lớn, ảnh hưởng đến nguồn vốn hoạt động của Công ty thì hiện nay đây lại là một trong những điểm mạnh của Rồng Việt, khi Công ty có khả năng thích ứng và biến đổi trước các diễn biến khác nhau của thị trường, đặc biệt là trước những cú “shock” vốn không hề xa lạ với thị trường chứng khoán.

Lời cám ơn

Công ty bảo vệ Bảo Việt vinh hạnh được bảo đảm an ninh trật tự cho công ty chứng khoán Rồng Việt, là đối tác quan trọng của công ty. Một số hình ảnh về lực lượng bảo vệ Bảo Việt chuyên nghiệp tại công ty chứng khoán Rồng Việt.

Phone: 028.3589.2648
Hotline: 0902.381.385

Back To Top