skip to Main Content

Bao Ve Muc Tieu Cong Trinh Cao Oc Hai Nam

Giới thiệu

 Công ty bảo vệ Bảo Việt được nhà đầu tư giao trọng trách bảo đảm an ninh bảo vệ công trình xây dựng của cao ốc Hải Nam, lực lượng bảo vệ công ty bảo vệ Bảo Việt đã cùng nhau triển khai các phương án bảo vệ công trình tối ưu nhất.

Điểm nổi bật

Tòa cao ốc văn phòng cho thuê Hải Nam Building được xếp hạng B, với kết cấu hiện đại gồm:

  • 1 tầng hầm rộng rãi đáp ứng đủ nhu cầu làm bãi đổ xe máy của toàn khối văn phòng.
  • 1 phần tầng trệt được sử dụng như sảnh lễ tân
  • 1 tầng lửng
  • 6 tầng văn phòng, diện tích sàn: 200 m2
  • 2 thang máy tốc độ cao + 1 thang bộ + 1 thang thoát hiểm
  • 2 WC nam nữ riêng biệt mỗi tầng

Giá thuê của cao ốc văn phòng Hải Nam Building khá cạnh tranh khi so với mặt bằng giá chung của các cao ốc cho thuê văn phòng quận 3 cùng khu vực. Bên cạnh đấy, với những thuận lợi về vị trí địa lý và tiện ích mang lại, Nikko Building luôn đạt tỉ lệ lấp đầy lý tưởng (>95%) kể cả trong bối cảnh thị trường văn phòng cho thuê TP.HCM đang cung lớn hơn cầu như hiện nay

Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê Hải Nam Building tọa lạc tại đường Công Trường Quốc tế phường 6, Quận 3, Tp.HCM.

Đây là một trong những khu vực trung tâm của thành phố, với nhiều mạng lưới giao thông kết nối các quận trong nội ô một cách thuận lợi, từ vị trí này chỉ mất 1 phút để lưu thông ra Quận 1, đây cũng là khu vực có nhiều cao ốc văn phòng cho thuê, các chung cư cao cấp, góp phần tạo nên ưu thế không nhỏ cho quý công ty khi đặt văn phòng tại đây.

Lời cám ơn

Bảo Việt cùng tập thể nhân viên luôn cố gắng hằng ngày rèn luyện bản thân về chuyên môn lẫn đạo đức để có thể mang đến dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho các khách hàng.

Phone: 028.3589.2648
Hotline: 0902.381.385

Back To Top