skip to Main Content
Bao Ve Muc Tieu Cau Lac Bo La Tinh

Giới thiệu

Duy trì an ninh trật tự tại khu vực, phát hiện và ngăn chặn các hành vi gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong khuôn viên câu lạc bộ. Đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh an toàn về người và tài sản đã được giao.

Điểm nổi bật

Câu lạc bộ Mỹ – Latinh – Một không gian Mỹ Latinh thu nhỏ, xinh đẹp đầy diễm lệ giữa lòng Hà Nội. Được thành lập cùng với sự chung tay, góp sức của 11 đại diện đến từ các nước Mỹ Latinh xinh đẹp, sôi nổi, nhiệt tình và hiếu khách: Venezuela, Uruguay, Panama, Brazil, Mexico, Chile, Peru, Colombia, Argentina, Haiti, Cuba. Câu lạc bộ không chỉ là trung tâm văn hóa – nơi đại diện cho 11 quốc gia, nơi khách hàng đến khám phá, tìm hiểu và giao lưu mà còn là nơi đầu tiên của Hà Nội vinh hạnh được tổ chức những buổi lễ kỉ niệm ngày Quốc Khánh của các nước Châu Mỹ Latinh.

Câu lạc bộ Mỹ-Latinh – nơi giao thoa giữa hai nền văn hóa Việt Nam – Mỹ La Tinh. Những nét đặc sắc trong văn hóa cũng như sự nhiệt tình của con người Châu Mỹ-Latinh không chỉ được thể hiện qua những thiết kế đầy tinh tế, sáng tạo, những chi tiết nội thất mang phong vị cổ kính nhưng vẫn thể hiện được sự nóng bỏng, sôi nổi mà còn được thể hiện qua phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên.

 

Lời cám ơn

Với mong muốn giúp quý khách hàng lựa chọn được cung ứng dịch vụ có uy tín với mức chi phí phù hợp, Bảo Việt luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ bảo vệ của mình từn ngày. Để khách hàng khi sử dụng có được sự hài lòng cao nhất.

Phone: 028.3589.2648
Hotline: 0902.381.385

Back To Top