skip to Main Content

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ BẢO VIỆT

Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Công ty Bảo vệ Bảo Việt Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các công ty, nhà máy, văn phòng, sự kiện, cửa hàng vàng bạc, toàn nhà, cao ốc, cafe, biệt thự, quán cafe, khu vui chơi giải trí, sân golf,khu dân cư, trường học, trung tâm giải trí, …….

Dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, lịch sự đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.
Khi các bạn liên hệ . Chúng tôi sẽ tư vấn, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng thật kỹ sau đó đưa ra phương án bảo vệ.

Phương án bảo vệ là bao gồm các yêu cầu của khách hàng cũng như đặc điểm tình hình, quy mô hoạt động của doanh nghiệp, để từ đó xây dựng và phát triển lên hệ thống các chức năng, quyền hạn và nhiệm vụ của lực lượng bảo vệ phải làm, được thể hiện chi tiết qua từng vị trí, trong đó thể hiện số lượng bảo vệ, sơ đồ bố trí, phương án xử lý các tình huống giả định…

Có thể hiểu Phương án bảo vệ bao gồm những hướng dẫn và phương án tối ưu đã được phác thảo ra để nhân viên bảo vệ vận dụng linh hoạt vào hoạt động hàng ngày. – Phương án bảo vệ là một phần vô cùng quan trọng, nếu người bảo vệ làm việc mà không có phương án chẳng khác nào đi đêm mà không có đèn soi đường.

Công ty Bảo vệ Bảo Việt luôn mong muốn mang đến sự yên tâm và an toàn cho mọi người ở mọi khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Cuộc sống ngày càng phát triển thì tệ nạn càng xảy ra nhiều, và tinh vi hơn,Đôi khi vượt quá khả năng kiểm soát của bạn.

Khi bạn không đủ khả năng để kiểm soát an ninh, bảo vệ tài sản cá nhân . Lúc này, hãy tìm cho mình một dịch vụ bảo vệ để  bạn cảm thấy mình không nguy hiểm.

Thưa Quý khách hàng, Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo Vệ, Vệ Sỹ chuyên nghiệp. Trong suốt chặng đường hơn 07 năm hoạt động, Công ty chúng tôi đã từng bước đi lên, tự khẳng định được thương hiệu của mình nhờ tạo được sự tín nhiệm của khách hàng qua chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Với đội ngũ lãnh đạo và chỉ huy có bề dày kinh nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng lực, nhiệt tình, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi xin được phép giới thiệu đến Quý khách hàng một số dịch vụ mà hiện nay Công ty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường:

  1. Bảo vệ Ngân hàng
  2. Bảo vệ Cao Ốc – Văn Phòng
  3. Bảo vệ Kho hàng – Nhà Máy – Xí nghiệp
  4. Bảo vệ Công trường xây dựng
  5. Bảo vệ Trung tâm thương mại
  6. Bảo vệ Cửa hàng, Shop thời trang
  7. Bảo vệ Bênh viện, Trường học
  8. Bảo vệ Show ca nhạc, sự kiện
  9. Bảo vệ yếu nhân, khách VIP
  10. Giám sát kho hàng cầm cố

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo vệ Bảo Việt được Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.HCM cấp Giấy Chứng Nhận số: 147/GCN ngày 12 tháng 02 năm 2007 và Sở Kế hoạch Đầu tư TP.HCM cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty cổ phần số: 4103006126 ngày 26 tháng 02 năm 2007. Chủ tịch Đại hội đồng Cổ đông là ông Lê Quang Trị nguyên thượng tá công an phòng PC22 Công an Bảo vệ TP.HCM.

Sự chuyên nghiệp, tự tin, chính xác, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, trung thành, kỹ luật của đội ngũ nhân viên bảo vệ Bảo Việt là phương châm chính trong hoạt động của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn thực hiện tốt những cam kết với Quý khách hàng.

“BẢO VỆ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG ƯU VIỆT”

 

Back To Top