skip to Main Content
Bảo Vệ Sự Kiện

Bảo vệ sự kiện

Bảo vệ tại những nơi tổ chức sự kiện đòi hỏi nhân viên phải có sự tập trung cao độ để có thể dễ dàng ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy ra. Từ đó linh động hỗ trợ giúp mục tiêu sự kiện diễn ra tốt đẹp tránh gây ảnh hưởng đến khách hàng và người tham dự.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Với mong muốn hỗ trợ nhu cầu của quý khách trong việc đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực lễ hội- sự kiện Bảo Việt tự tin là nơi cung cấp nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp và hiệu quả.

Trong quá trình thực hiện dự án bảo vệ này đòi hỏi các nhân viên phải áp dụng các biện pháp mềm dẻo, linh hoạt nhưng phải kiên quyết trong các tình huống xử lý nhằm mang lại sự an toàn cho đêm diễn nhất là các hành vi manh động của các phần tử quá khích trong đám đông.

Các bước thực hiện mục tiêu bảo vệ sự kiện

Để thực hiện nhiều dự án với phong cách chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất dưới đây là một số nhiệm vụ cụ thể về loại hình dịch vụ bảo vệ sự kiện của chúng tôi :

> Lập phương án cụ thể gửi cho khách hàng tham khảo.

> Bố trí về nhân lực sao cho phù hợp khi sự kiện diễn ra.

> Nhân viên bảo vệ hướng dẫn khách mời theo yêu cầu của phía chủ quản.

> Tránh không cho người lạ mặt trà trộm vào trong khuôn viên sự kiện.

> Hướng dẫn xe ô tô, hoặc xe gắn máy đậu đổ đúng nơi quy định.

> Cử nhân viên bảo vệ sân khấu hoặc kháng đài ( nếu có ).

> Thực hiện ngăn chặn phòng tránh cháy nổ xảy ra.

> Tránh các trường hợp ẩu đã gây rối xảy ra tại sự kiện.

> Tuần tra giám sát không cho kẻ gian trà trộn vào móc túi hoặc cướp bốc tại khu vực diễn ra sự kiện.

1. Yêu cầu đối với dịch vụ:

Bảo vệ an toàn, không để xảy ra các hoạt động của tội phạm, cháy nổ tại nơi tổ chức sự kiện trong suốt thời gian thực hiện nhiệm vụ.

Bố trí lực lượng, phương tiện ở nhiều vị trí, nhiều lớp tạo thành thế liên hoàn khép kín. Giải quyết các vụ việc từ xa, không để cho tiến vào và làm phát sinh vụ việc từ bên trong. Thái độ mềm mỏng hòa nhã nhưng phải kiên quyết qiữ nghiêm túc đối với những người ra vào các khu vực theo quy định của ban tổ chức.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ bảo vệ luôn đảm bảo ngăn chặn và phối hợp với lực lượng vũ trang bắt giữ những kẻ có hành vi côn đồ quá khích gây rối trật tự trị an.

2. Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ:

Nhân viên bảo vệ sự kiện là những người năng động, nhạy bén; tác phong chuyên nghiệp và chịu được áp lực cao trong công việc.

Có phẩm chất đạo đức tốt; giữ thái độ mềm mỏng, hòa nhã nhưng phải có thái độ kiên quyết và tuân thủ nghiêm quy định đối với những người ra vào các khu vực theo quy định của ban tổ chức sự kiện.

Được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, võ thuật và hiểu biết nhất định về pháp luật.

3. Trang thiết bị hỗ trợ nghiệp vụ

Ngoài việc được trang bị các công cụ như nhân viên bảo vệ thông thường, tùy tính chất công việc và sự kiện, nhân viên bảo vệ còn được trang bị thêm các thiết bị khác như: áo chống đạn, roi điện, súng hơi cay, thiết bị định vị, thiết bị liên lạc chuyên dụng…

Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội

– Hướng dẫn cho khách về địa điểm tổ chức sự kiện đặc biệt.

– Chào đón khách khi họ đến địa điểm tổ chức và hỗ trợ khách trong việc đăng ký tham dự.

– Hỗ trợ khách tìm chỗ ngồi của mình và hướng dẫn khách về sử dụng các tiện nghi.

– Giám sát các khu vực khép kín của sự kiện.

– Bảo vệ các thiết bị và phương tiện của sự kiện.

– Giám sát việc tuân thủ về sử dụng rượu bia và sử dụng âm thanh.

– Kiểm tra các ba lô và thực hiện việc khám xét tại các sự kiện theo đúng chỉ định.

– Cung cấp phương tiện hỗ trợ các khách mời khuyết tật tham dự sự kiện của bạn (nếu có).

Đảm bảo an ninh cho các buổi biểu diễn văn nghệ, hội chợ và các hoạt động cộng đồng khác trước các nguy cơ phá hoại, trộm cắp đến từ các đối tượng lợi dụng chỗ đông người thực hiện các hành vi xấu là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi khi thực hiện các dự án này. 
Back To Top