skip to Main Content
Bảo Vệ Quán Cafe

Bảo vệ quán cafe

Dịch vụ bảo vệ quán cafe của công ty chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao với chất lượng an ninh đảm bảo. Trưởng vùng luôn kiểm tra rà soát các địa điểm để kiểm tra và nhắc nhở nhân viên trong công việc thực hiện đúng tác phong và nghiêm túc. Đây là hình thức dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi chú trọng nhất vì số lượng tiệm cafe trên địa bàn thành phố rất nhiều.

Dịch vụ bảo vệ quán cafe

Dịch vụ cafe hiện nay đang rất phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của phần đông dân số hiện nay. Đối tượng sử dụng cafe rất đa dạng, họ làm việc ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Cafe không chỉ đến để thưởng thức mà còn là nơi bàn bạc công việc, gặp gỡ khách hàng, giao lưu bạn bè hoặc là con người tìm đến để lấy lại sự thư thái, yên tĩnh.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tiệm cafe:

  • Đảm bảo an ninh trật tự tiệm cafe, ngăn chặn các trường hợp gây rối, phá hoại, xâm nhập trái phép vào trong khuôn viên quán.
  • Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, tiếp thị vào quán
  • Giám sát người ra vào, chủ động phát hiện các đối tượng khả nghi để phối hợp theo dõi
  • Ngăn chặn các trường hợp mang vật cháy nổ, vật gây nguy hiểm : súng, dao, chất gây nổ, chất độc……
  • Đối với bãi xe: công việc của nhân viên bảo vệ tiệm cafe là phải hướng dẫn và sắp xếp bãi xe ngăn nắp, khoa học. Ghi và kiểm soát vé cho khách.Trường hợp mất vé phải giữ xe lại, yêu cầu khách xuất trình giấy tờ liên quan, nếu không có thì buộc phải giữ xe lại để giải quyết sau.

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ quán cafe ?

Nhu cầu ngày càng phát triển, đòi hỏi các quán cafe cần tạo nên sự khác biệt. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ, nhân viên bảo vệ sẽ là một phần quan trọng trong việc thu hút khách hàng đến quán, ngoài ra cách thức phục vụ nhân viên bảo vệ như vui vẻ, niềm nở chào đón khách cũng góp phần tạo ấn tượng giúp khách hàng nhớ tới quán cafe đó.

Một trong những lí do khác, khi có nhân viên bảo vệ làm việc sẽ tạo được sự yên tâm cho khách hàng khi đến thưởng thức cafe. Nhân viên bảo vệ sẽ trông coi tài sản, phương tiện ( xe, cộ ) cho khách và cho nhân viên trong quán, tránh xảy ra tình trạng mất mát tài sản.

nhân viên bảo vệ quán cà phê làm việc tại đây góp phần đảm bảo an ninh tại quán, xử lý những sự cố bất ngờ xảy ra như cháy, nổ, thành phần gây gổ, đánh nhau.

Chung quy lại việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tại quán cafe góp phần tạo nên sự khác biệt, thu hút nhiều khách tới và đặc biệt tạo nên bộ mặt hoàn toàn mới cho quán cafe đó.

Nhân viên bảo vệ công ty chúng tôi luôn: có tinh thần trách nhiệm, có thái độ lịch sự với khách hàng, tận tụy với công việc, canh gác bảo vệ 24/24, đổi ca trực luân phiên trông coi, vui vẻ hòa đồng thân thiện, làm đúng nhiệm vụ được giao, đúng yêu cầu an ninh quán cà phê

Dịch vụ an ninh Bảo Việt sẽ mang đến cho các quý khách sự hài lòng nhất khi hợp tác với chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu cần báo giá dịch vụ bảo vệ quán cafe vui lòng để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ tới số 0902.381.385  chúng tôi sẽ hỗ trợ đáp ứng giải đáp mọi yêu cầu của quý khách.

Back To Top