skip to Main Content
Bảo Vệ Khu Chung Cư

Bảo vệ khu chung cư

Chung cư là nơi cần đề cao chất lượng an ninh để bảo vệ an toàn cho người dân sinh sống trong khu vực. Bảo vệ khu chung cư cũng như những dịch vụ khác của Bảo Việt luôn được chúng tôi trao dồi và kiểm tra để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng. Dưới đây là đôi nét về dịch vụ an ninh này mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách.

Dịch vụ bảo vệ chung cư

Bảo vệ chung cư loại hình dịch vụ bảo vệ cho người và bảo vệ hàng hóa ra vào khu chung cư, đề phòng cháy nổ, tuần tra thường xuyên nhằm ngăn chặn những kẻ có dấu hiệu đột nhập hay trà trộn vào khu chung cư với các ý đồ xấu như: gây rối, trộm cắp, tiếp thị, bắt cóc trẻ em…. Mục tiêu chính của dịch vụ bảo vệ chung cư là mang đến sự an toàn cho người và tài sản nơi đây tránh được những đột nhập tác động từ bên trong và ngoài.

Lực lượng nhân viên bảo vệ chung cư làm gì

Lực lượng nhân viên bảo vệ phải là người người nhanh chóng  xác định đối tượng, nhóm đối tượng tham gia vụ việc. Căn cứ vào tính chất chung cư  để xác định: Xảy ra vụ việc ở vị trí nào trong chung cư,nhóm đối tượng là người từ đâu tới gây rối, thuộc khu vực nào trong chung cư, cần chú ý các lối thoát sang các khu vực lân cận, các tài sản dễ vỡ, dễ bị mất. Nhân viên trong quá trình thực hiện bảo vệ khu chung cư là lực lượng xung phong can ngăn đứng giữa đám đông nên cần phải có sự đoàn kết, tinh thần thép và cần phải chú ý những vấn đề về phòng vệ cá nhân.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ bảo vệ, nhân viên phải chú ý quan sát để xác định được các đối tượng tham gia đánh nhau từ bột phát hay có sự chuẩn bị, mang tính chất gây gổ dân sự hay hình sự,bảo vệ xác định được thiệt hại tài sản của chung cư, thương tích của đối tượng tham gia vụ việc, các chiều hướng xấu có thể xảy ra tiếp, hung khí mà đối tượng đang sử dụng.Trong trường hợp này nhân viên bảo vệ chung cư phải linh hoạt, tùy thuộc vào diễn biến vụ việc để tiến hành xác định. Chuẩn bị sẵn sàng các công cụ hỗ trợ, có phương án yêu cầu hỗ trợ để đối phó với các hành động quá khích của đối tượng.

Bao gồm các hoạt động chính là :

– Bảo vệ an toàn tài sản khu dân cư.

– Kiểm tra chống các hiện tượng gây rối , đột nhập , giả danh trà trộn vào chung cư.

– Phòng chống cháy nổ , chập điện, nước từ khu chung cư.

– Hướng dẫn điều phối giao thông ra vào khu dân cư tại chung cư.

Quy trình thực hiện thuê bảo vệ khu chung cư

1/Xác định yêu cầu bảo vệ chung cư

– Bảo vệ tài sản, an ninh trật tự, bên trong và bên ngoài khu chung cư.

– Ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức trộm cắp từ bên trong và bên ngoài.

– Ngăn chặn và phòng ngừa cháy nổ, phá hoại, gây rối mất an ninh trật tự

– Duy trì nội quy, quy định để đảm bảo an toàn an ninh chung cư và những quy định mới nhằm đáp ứng việc đảm bảo an ninh trật tự phát sinh trong quá trình hoạt động.

2/ Bố trí nhân viên bảo vệ tại chung cư

– Tổng số nhân viên làm việc : chỉ rõ đính kèm sơ đồ vị trí
– Số vị trí : Cụ thể hóa theo mục tiêu cần bảo vệ
– Mật danh các vị trí bảo vệ
– Thời gian làm việc của nhân viên bảo vệ

3/ Cách sắp xếp các vị trí Bảo vệ :

– Vị trí bãi xe tầng hầm, phòng Control.
– Vị trí tiền sảnh, cổng chính – Ký hiệu.
– Vị trí tuần tra khu dân cư – chung cư.

Trên đây là một vài nét sơ bộ về dịch vụ bảo vệ khu chung cư mà Bảo Việt hiện tại đang cung cấp. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, trải qua thời gian hoạt động lâu dài trong ngành an ninh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá bảo vệ với theo từng nhu cầu quý khách với nhiều ưu đãi nhất.

Back To Top