skip to Main Content
Bảo Vệ Biệt Thự

Bảo vệ biệt thự

Đặc thù của dịch vụ bảo vệ biệt thự luôn phải hoạt động trong trang thái 24/24 nên việc giữ gìn an ninh trật tự cho gia chủ nơi đây phải luôn được đảm bảo. Một phút giây lơ là mất cảnh giác thôi cũng có thể gây ra những hậu quả khôn lường đến người và tài sản. Có lực lượng bảo vệ là có sự góp mặt rất lớn vào việc giữ trật tự cho từng khu vực.

Dịch vụ bảo vệ biệt thự

Trong thời gian qua, không ít những trường hợp các biệt thự villa, các hộ gia đình bị kẻ trộm đột nhập, trộm cắp tài sản khi gia chủ vắng nhà. Từ những sự việc này như gióng lên một hồi chuông cảnh báo với các chủ hộ, khiến họ luôn trong trạng thái bất an, nhất là vào buổi tối và những khi vắng nhà không ai trông nom. Vì vậy thuê dịch vụ bảo vệ biệt thự là biện pháp tôi ưu hỗ trợ gia chủ đảm bảo an ninh cho khu vực mình sinh sống.

Công việc của nhân viên bảo vệ biệt thự

Tùy vào yêu cầu của gia chủ mà chúng tôi có thể phân công những công việc sao cho phù hợp. Dưới đây là một vài công việc chuẩn của loại hình bảo vệ này mà chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách tham khảo:

  • Lập biên bản kiểm kê, bàn giao tài sản giữa hai bên
  • Ngăn chặn các hành vi cố tình đột nhập từ bên ngoài.
  • Nhân viên bảo vệ biệt thự phải giữ gìn các tài sản được bàn giao.
  • Niêm phong các tài sản có giá trị, các tài sản mang tính cổ vật để tránh trường hợp đánh tráo hàng dởm, hàng nhái.
  • Kiểm soát, giám sát chặt chẽ những người làm vườn, làm vệ sinh trong biệt thự villa từ lúc vào cho đến lúc ra về.
  • Tuần tra giám sát khu vực xung quanh, đề phòng cháy nổ, hỏa hoạn.
  • Đảm bảo an ninh, an toàn khu vực được giao quản lý, không được phép cho người ngoài, người lạ vào nhà khi không có sự đồng ý của Gia chủ.
  • Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ khu vực bảo vệ
  • Hỗ trợ cho Gia chủ và người thân khi gặp những tình huống khẩn cấp…
  • Báo cáo cho Gia chủ tình hình an ninh, an toàn tại biệt thự villa, báo cáo danh sách và thời điểm khách đến viếng thăm ngôi nhà khi chủ nhân không có mặt.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên bảo vệ có đầy đủ những tiêu chuẩn và kỹ năng cần thiết để có thể giữ vững sự an toàn cả tài sản và tính mạng cho những người xung quanh và bản thân. Bên cạnh đó, họ còn được trang bị những trang thiết bị chuyên dụng để phục vụ cho công tác liên lạc, trấn áp, phòng vệ, tấn công một cách linh hoạt nhất. Nếu bạn cần thuê bảo vệ biệt thự vui lòng xem qua báo giá tham khảo để biết thêm chi tiết.

Quy trình thực hiện bảo vệ biệt thự

Lập kế hoạch bảo vệ biệt thự dựa trên tình hình thực tế và yêu cầu khách hàng. Lập biên bản bàn giao tài sản có giá trị.
√ Chịu trách nhiệm giám sát an ninh tại mục tiêu.
√ Báo cáo tình hình an ninh, an toàn điện, phòng cháy cần thiết cho gia chủ.
√ Chịu trách nhiệm bồi thường những mất mát nếu do lỗi nhân viên gây ra.
√ Báo cáo cho gia chủ biết tình hình khách đến thăm viếng.
√ Cam kết phục vụ với sự tôn trọng chân thành đối với gia chủ cũng như khách đến thăm nhà.
√  Đội cơ động  tuần tra, giám sát 24/24h.
√ Cung cấp điện thoại nhân viên và quản lý trực tiếp cho khách hàng.

Biệt thự và các căn hộ lớn, sang trọng đều là những mục tiêu đầu tiên khi tội phạm trộm cắp hướng đến. Vì vậy sử dụng dịch vụ bảo vệ an ninh biệt thự sẽ hỗ trợ cho bạn mỗi khi ra ngoài hay có việc đi xa. Việc tuyển dụng và đào tạo thường xuyên của chúng tôi sẽ đảm bảo luôn sẵn sàng cung cấp những nhân viên viên có chuyên môn giỏi, kỷ luật cao, và đạo đức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao phó.

Back To Top