skip to Main Content

Công ty Bảo Vệ Bảo Việt xin gửi đến quý khách thông tin báo giá dịch vụ bảo vệ tham khảo dưới đây để quý khách có thể nắm thêm thông tin chi tiết. Tuy nhiên để chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ theo số  0902.381.385 – (028) 3589 2648  để được tư vấn chính xác và tốt hơn!

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ

Qua quá trình khảo sát và đánh giá chúng tôi đã đưa ra bảng giá dịch vụ bảo vệ chuẩn nhất vào đầu năm 2017 với những tiêu chí sau:

-Hỗ trợ lương bảo vệ tăng lên 10% để thu hút cũng như giúp nhân viên gắn bó với nghề.

-Khảo sát vật giá cũng như tình hình kinh tế của nước ta.

So với nước ngoài , nghề bảo vệ tại Việt Nam vẫn chưa được xem là một nghề cao quý ngang hàng so với những ngành nghề khác. Nếu thu nhập của nhân viên văn phòng bình quân từ 6-8 triệu đồng/tháng, thì giá thuê bảo vệ chỉ dao động từ 4 đến 5 triệu đồng cho mỗi vị trí. Theo lời các anh bảo vệ nhiều năm công tác trong ngành này cho biết, đây là mức giá chung cho hầu hết các vị trí, nếu may mắn được làm việc trong khách sạn hoặc cao ốc, thì may ra giá thuê bảo vệ sẽ “nhỉnh” hơn chút ít.

” Để nhận được báo giá bảo vệ tốt nhất thị trường đặc biệt tại khu vực Hồ Chí Minh quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin liên lạc ở góc phải chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn hoàn toàn miễn phí! “

( Bảng báo giá trên có giá trị tham khảo vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại để được hưởng giá khuyến mãi thuê dịch vụ bảo vệ theo từng tháng )

 Với những nỗ lực không ngừng, công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Bảo Việt rất hân hạnh là người hợp tác cung cấp dịch vụ an ninh đến các khách hàng. Chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành tích và được đánh giá là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong các môi trường khác nhau, dịch vụ cho thuê bảo vệ của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm mang đến an toàn cho người và tài sản trong quá trình làm việc. Dịch vụ bảo vệ Bảo Việt luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu đó và là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong việc thuê dịch vụ bảo vệ. Ngoài ra chúng tôi cũng luôn có chương trình giảm giá dịch vụ bảo vệ cho những khách hàng thân thiết của mình xem như là lời tri ân trong quá trình hợp tác lâu dài.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại : 0902.381.385 – (028) 3589 2648 từ thứ 2 đến thứ 6 : 8h30->17h. Thứ 7 từ 8h30->16h, để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Quý khách cũng có thể gửi  hoặc đến liên hệ trực tiếp tại 908/3A – Quang Trung – P.8 – Quận Gò Vấp – TP.HCM.

Back To Top